HỘI THI ATGT NĂM HỌC 2023 – 2024

Liên đội Trường TH&THCS Thạnh Đông A2 xây dựng kế hoạch tổ
chức hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông trong trường học năm học
2023 – 2024 với nội dung cụ thể như sau:
I. Mục đích – Yêu cầu
1. Mục đích
Tăng cường công tác giáo dục và tuyên truyền trong nhà trường, tác động đến học sinh một cách thường xuyên và hiệu quả về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông. Kịp thời cập nhật, phổ biến, quán triệt một số quy định mới về đảm bảo an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh; định hướng nội dung, hình thức thực hiện trong năm học mới. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em lĩnh hội, tiếp thu tốt các quy định về an toàn giao thông từ đó nghiêm túc thực hiện đúng theo quy định.
2. Yêu cầu
– Phát động Hội thi đến toàn thể học sinh, đảm bảo yêu cầu về đố tượng, số lượng người tham gia, chất lượng nội dung chương trình, an toàn, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, thực hiện tốt công tác thanh quyết toán và công tác thông tin, báo cáo khi kết thúc Hội thi.
– Phối hợp với chính quyền, các đoàn thể địa phương và cha mẹ học sinh cùng vào cuộc để vận động, tuyên truyền lan rộng ra toàn xã hội về công tác an toàn giao thông khi tham gia giao thông.
II. Đối tượng, thời gian, địa điểm:
1. Đối tượng: học sinh của Trường TH và THCS Thạnh Đông A2 .
2. Thời gian tổ chức: 13 giờ 00 phút, thứ 4 ngày 15/11/2023.
3. Địa điểm: sân trước trường TH và THCS Thạnh Đông A2.
Một số hình ảnh tiêu biểu:
1e7afed9f5fe5ca005ef43

ba4c898f82a82bf672b944